Central Hill Bảo Lộc

Central Hill Bảo Lộc là khu nghỉ dưỡng thương mại tọa lạc trên cung đường kết nối cửa ngõ phía Tây Bảo Lâm và trục đường đi vào trung tâm Thành Phố Bảo Lộc. Sở hữu vị đắc địa cùng pháp lý hoàn chỉnh song song với việc tiên phong trong việc giữ lại bản sắc nguyên trạng của thiên nhiên Tây Nguyên, Centrall Hill Bảo Lộc là cơ hội đầu tư bền vững đang được rất nhiều nhà đầu tư tại Bảo Lộc, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội quan tâm.

Central Hill xứng đáng là ngôi nhà thứ 2 cho bất kỳ ai muốn tìm đến không gian sống yên tĩnh, trong lành bỏ lại những xô bồ thường có của phố thị.

central hill bảo lộc

central hill bảo lộc

Tổng quan Central Hill Bảo Lộc

✅ Tên khu đất: Central Hill Bảo Lộc.

✅ Vị trí: xã Lộc Quảng, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.

✅ Loại hình sản phẩm: Nhà vườn nghỉ dưỡng xây dựng tự do.

✅ Tổng diện tích: 4 ha.

✅ Số sản phẩm: 52 nền trên diện tích 1,3 ha

✅ Diện tích phân lô: 130 – 430 m2.

✅ Pháp lý: sổ hồng riêng từng sổ.

✅ Tiện ích: có riêng biệt cho mình một vườn hoa tiểu cảnh được thiết kế tiêu chuẩn gồm nhiều loại hoa đa dạng sắc màu và những loại cây ăn trái ngon đặc trưng, khách hàng được sở hữu kèm theo miễn phí.

✅ Xây dựng tự do theo ý thích chủ đất.

✅ Hệ thống điện, đèn chiếu sáng.

central hill bảo lộc

central hill bảo lộc

central hill bảo lộc

10 Điểm nhấn của Central Hill Bảo Lộc

1️⃣ Chủ đầu tư hoạt động nhiều năm, với các khu đất nền bất động sản Bảo Lộc lớn nhất hiện nay, cam kết đồng hành với khách hàng trong việc chuyển giao quyền sử dụng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng, xin giấy phép xây dựng.

2️⃣ Sổ hồng riêng: từng lô, công chứng sang tên trong ngày.

3️⃣ Nhận được sự đồng hành của Ngân Hàng VIB, OCB, CB, ACB…

4️⃣ Thuận tiện cho việc xây dựng nhà ở ngay lập tức.

5️⃣ Cách tuyến đường 725 huyết mạch, chỉ 4 phút đi ô tô thuận tiện di chuyển tới Bảo Lộc, Bảo Lâm, Đà Lạt, Đắk Nông.

6️⃣ Tự do xây dựng: không bị ép theo nhà kiểu mẫu, xây dựng ngay khi hoàn thành thủ tục bàn giao.

7️⃣ Hỗ trợ công chứng hợp đồng tại nhà: đối với những khách hàng ở khu vực lân cận Lâm Đồng khi không có thời gian làm thủ tục.

8️⃣ Thiết kế tiểu cảnh gồm nhiều loại hoa đa dạng sắc màu và những loại cây ăn trái ngon đặc trưng.

9️⃣ Có sẵn hệ thống đèn chiếu sáng.

🔟 Vị trí đất nền Bảo Lộc tiềm năng nhất hiện nay.

phối cảnh central hill bảo lộc

phối cảnh central hill bảo lộc

Tiện ích xung quanh Central Hill Bảo Lộc

✅ Cách đường DT725: 4 phút.

✅ Làng hoa Lộc Quảng: 5 phút.

✅ Hồ Bảo Lâm: 10 phút.

✅ Chợ Lộc Quảng: 10 phút.

✅ Bến xe Bảo Lâm: 15 phút.

✅ Chợ Bảo Lâm: 15 phút.

✅ Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm: 15 phút.

✅ Thác Dambri, đồi chè Tâm Châu, Tu viện Bát Nhã: 15 phút.

✅ Thành phố Bảo Lộc: 20 phút.

phối cảnh central hill bảo lộc

Tiềm năng Central Hill

Lộc Quảng nằm giữa 2 trung tâm hành chính lớn nhất phía nam tỉnh Lâm Đồng đó là huyện Bảo Lâm và thành phố Bảo Lộc được mệnh danh là điểm vàng của miền thiên nhiên ưu tú này vì vậy đây là nơi được nhiều khách hàng chọn làm bến đổ trong nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư BĐS vào Lâm Đồng.

Bảo Lộc Central Hill với vị trí được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và săn đón, quỹ đất vàng này đã được đơn vị phát triển đẩy mạnh ý tưởng để tạo ra một giá trị khác biệt so với các khu dân cư liền kề để bảo đảm giá trị đầu tư cho khách hàng tốt nhất về tiện ích, cảnh quan, thiên nhiên, pháp lý và giá thành đến tay người đầu tư ưu tú nhất.

Bao quanh bởi các khu du lịch gần gũi thiên nhiên như Thác Dambri, nhà thờ giáo xứ Lá Vàng, Làng trà Lộc Tân, chùa Bát Nhã, Khu cụm du lịch Núi Đại Bình Bảo Lộc Central Hill được coi là vệ tinh kết nối, cũng như được lựa chọn làm nơi tập kết của những gia đình hay cá nhân yêu thích lựa chọn về Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đây là lý do cái tên Bảo Lộc Central Hill được tìm kiếm nhiều trên truyền thông và những người quan tâm BĐS Lâm Đồng truyền tai nhau gần đây.

Bảo Lộc Central Hill có giá trị khai thác tiên phong khi mà mỗi vị trí nền đất trong khu dân cư đều có thể khai thác kinh tế thương mại để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dịch vụ tại các khu dân cư hiện hữu liền kề. Tọa lạc trên trục đường 21, nối các xã như Lộc Phú, Blá, Lộc Ngãi đi thẳng về trung tâm hành chính Bảo Lộc trên tuyến đường này. Với thiên nhiên xanh mát bao quanh và dòng xuối thiên nhiên cách 200m theo triền.

Các điểm tổng quan như trên sẽ được trải nghiệm thực tế trong từng chuyến đi của khách hàng và nhà đầu tư từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nha Trang và cả những con người Lâm Đồng khi đến với Bảo Lộc Central Hill, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm, tầm nhìn chiến lược của đơn vị phát triển tinh tế và những giá trị thực của Bảo Lộc Central Hill chính là lý do để khách hàng mạnh dạn sở hữu BĐS tại đây.

sơ đồ phân lô central hill bảo lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *